Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng

Dưa hấu ruột trắng là loại quả khá lạ hiện nay và có không ít chị em đang săn lùng hạt giống dưa hấu ruột trắng dù nó có giá khá đắt lên tới 20.000 đồng/ hạt giống.

Tên khoa học của hạt giống dưa hấu ruột trắng là Cream Fleshed Suika. Phần vỏ của dưa hấu ruột trắng không khác gì loại dưa hấu thường với phần vỏ màu xanh, ruột bên trong màu trắng. Tuy nhiên, vị của dưa hấu trắng không được ngọt đậm như dưa hấu đỏ nhưng có cảm giác thanh mát ở đầu lưỡi. Nhiều người ăn loại quả này cho biết vị của nó giống dưa chuột nhưng ruột mềm hơn.


Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng


Dưa hấu ruột trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản, mỗi quả có trọng lượng từ 2 đến 2.5kg và có thể trồng trong chậu ngay tại nhà va chỉ 85 ngày sau là có thể thu hoạch.

Hiện nay tại các cửa hàng hạt giống ở nước ngoài, hạt giống dưa hấu ruột trắng được bán với giá khá đắt lên tới 4 đô/ gói 25 hạt giống. Nhưng khi về đến Việt Nam mức giá này sẽ là 20.000 đồng/ hạt. Tuy giá đắt nhưng nhiều chị em Việt Nam vẫn tò mò và săn lùng để trồng loại cây này.


Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng 2


Dưa hấu trắng không phải là sản phẩm của quá trình biến đổi gen, nó hoàn toàn là một sản phẩm của thiên nhiên.


Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng 3

Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng 4

Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng 6

Phát sốt với hạt giống dưa hấu ruột trắng 5


Nếu bạn chưa tìm được loại hạt giống dưa hấu trắng đặc biệt này, thì có thể tham khảo các loại hạt giống rau củ quả khác tại website của chúng tôi nhé.

Viết bình luận