Những loại hạt giống hoa dễ trồng nhất hiện nay

Nếu muốn tạo không gian sinh động cho khu vườn nhà mình trong một thời gian ngắn, bạn có thể gieo các loại hạt giống hoa dưới đây, chúng rất dễ trồng, chỉ thời gian ngắn là ra hoa.

  1. Hoa móng tay kép


Những loại hạt giống hoa dễ trồng nhất hiện nay

Hoa móng tay kép là một cái tên khá mới, nhưng không lạ với những người sành hoa. Ưu điểm của loài hoa này là rất dễ trồng và chăm sóc. Hoa có màu đỏ thắm cực đẹp, và không thể tuyệt vời hơn nếu đem loài hoa này trồng để làm cảnh trong vườn.

Hạt giống hoa móng tay kép có nguồn gốc từ Đức, hạt có màu đỏ và chỉ sau 5 đến 6 ngày là hạt nảy mầm và chỉ sau 70 ngày là cây ra hoa.

  1. Hoa cẩm chướng


Những loại hạt giống hoa dễ trồng nhất hiện nay 1

Hoa cẩm chướng rất đẹp, sở hữu hương thơm ngọt ngào và mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Cẩm chướng là loài hoa có nhiều màu sắc, giống như một bức trướng gấm.

Cẩm chướng có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, sau đó du nhập về Việt Nam từ thế kỷ 20 và nhanh chóng trở thành loài hoa ưa chuộng của nhiều người.

Chỉ sau 60 đến 70 ngày gieo hạt giống, cẩm chướng sẽ ra hoa.

  1. Hoa hướng dương


Những loại hạt giống hoa dễ trồng nhất hiện nay 2

Hướng dương là loài hoa có sức sống mạnh mẽ, là biểu tượng của sức mạnh, trước sau như một, luôn luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Loài hoa này rất thích hợp trồng trong chậu để bạn trang trí cho phòng khách hoặc bàn làm việc. Một trong những cách trồng hoa hướng dương phổ biến nhất đó chính là gieo hạt giống hoa hướng dương.

  1. Hoa dừa cạn


Những loại hạt giống hoa dễ trồng nhất hiện nay 4

Dừa cạn là loài hoa có nhiều màu sắc với những chiếc lá xanh mỡ màng đầy sức sống. Những cây dừa cạn sẽ như những chú bướm xinh.

Hoa dừa cạn có 3 loại phổ biến là loại đứng, buông rủ và loại vừa rủ vừa đứng. Trong 3 loại này thì loại rủ có sức chịu đựng sâu bệnh kém hơn hai loại còn lại nên rất dễ bị mắc các bệnh về nấm và dễ bị úng.

Khi trồng dừa cạn, chỉ 60 ngày từ lúc gieo hạt sẽ cho ra hoa.

Trên đây là những loại hạt giống hoa chỉ ra hoa sau một thời gian ngắn gieo hạt. Nếu muốn mua hạt giống tốt, chất lượng cao bạn có thể tham khảo nơi cung cấp các loại hạt giống hoa nhé.

Viết bình luận