Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội?

Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội để có chất lượng tốt nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình, bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng hạt giống.

Hôm nay, hatgiongonline.net sẽ tư vấn cho các bạn địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội để chọn hạt giống rau tốt nhất và thu hoạch được những bó rau xanh và sach nhất, đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn cửa hàng bán hạt giống uy tín hiện nay.

Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội?

Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội ?

1. Hạt giống rau như thế nào là tốt?

- Là các loại hạt giống vẫn còn nhiều hạn sử dụng. Tuyệt đối không được mua những hạt giống hết hạn hoặc sắp hết hạn, như vậy thì tỉ lệ nẩy mầm sẽ rất thấp, cây phát triển không tốt, dễ bị sâu bệnh.

- Hạt giống không có chứa chất bảo quản. Thông thường những hạt giống kém chất lượng mới cần sử dụng đến chất bảo quản. Các bạn nên ngửi qua để nhận biết.

- Kiểm tra bao bì xem có được đóng gói cẩn thận hay không, xem các thông tin trên bao bì có rõ ràng, địa chỉ có đúng hay không?

- Mua các loại hạt giống rau có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những loại hạt giống rau mầm có hạn sử dụng không quá 1 năm.

Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội 1

Hatgiongonline.net là địa chỉ bán hạt giống rau sạch ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

2. Mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội?

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bằng Google là bạn có thể tìm được rất nhiêu nơi cung cấp hạt giống rau sạch. Nhưng để tìm được một nơi bán hạt giống rau sạch chất lượng tốt không phải là một điều dễ dàng. Hatgiongonline.net tự hào là một trong những địa chỉ bán hạt giống rau sạch ở Hà Nội và các tỉnh khác uy tín nhất hiện nay với những cam kết sau:

- Tất cả các loại hạt giống đều có nguồn gốc rõ ràng.

- Hạt giống rau cam kết không tẩm chất bảo quản.

- Hạt giống có tỉ lệ nẩy mầm cao, lên tới hơn 80%.

Vì vậy, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc mua hạt giống rau sạch ở đâu Hà Nội tốt nhất thì hãy nhấc máy lên, gọi điện cho chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 32, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN

Email: thoanguyen.aof@gmail.com

Điện thoại: 0906.222.911

Viết bình luận