Mua hạt giống rau cải bó xôi ở hà nội

Bạn đang muốn mua hạt giống rau cải bó xôi ở Hà Nội nhưng chưa biết nên mua ở đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ mua hạt giống rau cải bó xôi tốt nhất.

Xem thêm: Cách trồng bắp cải để cho năng suất cao

1. Cải bó xôi có tác dụng gì?

- Chống ung thư tiền liệt tuyến: trong cải bó xôi có chứa nhiều vitamin C và E, ngoài ra là cả carotenoid có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nên có tác dụng đẩy lùi quá trình phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến.

- Chống ung thư buồng trứng: một nghiên cứu mới đây cho thấy những người ăn nhiều rau có hàm lượng chất kaempferol có nguy cơ giảm 40% ung thư so với những người có ít chất này. Bên cạnh đó, ăn rau cải bó xôi còn có tác dụng giảm bớt 30% nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng.

- Giúp xương chắc khỏe hơn: Trong cải bó xôi có chứa nhiều vitamin K có tác dụng rất tốt với xương. Vitamin K có tác dụng tăng cường kích hoạt osteocalcin là một loại protein non – collagen chính của xương.

- Tốt cho mắt: Luteun có trong cải bó xôi là một loại carotenoid có khả năng ngăn ngừa tốt những bệnh về mắt, đặc biệt là bệnh thoái hóa điểm đen và đục thủy tinh thể ở người già.

- Bảo vệ tim mạch

Mua hạt giống rau cải bó xôi ở hà nội

2. Mua hạt giống rau cải bó xôi ở đâu Hà Nội?

Hatgiongonline.net là một trong những địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Tại siêu thị hạt giống này có bán nhiều loại hạt giống khác nhau với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, hạt giống được nhập khẩu chính hãng, khỏe mạnh, tỉ lệ nảy mầm cao.

Khách hàng có nhu cầu mua hạt giống rau cải bó xôi có thể liên hệ theo số điện thoại  0906.222.911 để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết bình luận