Hạt giống cải bó xôi đang giảm giá sốc

Nếu yêu thích cải bó xôi và công việc trồng trọt thì đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi gói hạt giống cải bó xôi sẽ được giảm giá tới 17%.

Hạt giống cải bó xôi đang giảm giá sốc

Cải bó xôi là món ăn yêu thích của người dân Việt Nam. Những nông dân thành phố hiện nay thường chọn cách mua hạt giống rau về trồng trên sân thượng để đảm bảo được sự an toàn cho các bữa ăn cho gia đình mình, loại rau được ưa chuộng nhất trong mùa này không thể thiếu được cải bó xôi. Hiện nay, cửa hàng bán hạt giống online đang có chương trình giảm giá hạt giống cải bó xôi lên tới 17%. Cụ thể, mỗi gói hạt giống cải bó xôi bình thường sẽ có giá 30.000 đồng hiện nay chỉ còn 25.000 đồng. Chính vì thế, những chị em nội trợ, các bà mẹ bỉm sữa hãy nhanh chóng, tận dụng cơ hội này để mua thật nhiều hạt giống rau cải bó xôi dự trữ dùng dần nhé.

Hạt giống cải bó xôi đang giảm giá sốc 1

Hạt giống rau cải bó xôi được bán bởi cửa hàng hatgiongonline.net có chất lượng tốt, cho tỉ lệ nảy mầm cao. Những hạt giống được chúng tôi lựa chọn qua một quy trình nghiêm ngặt. Hạt giống được đóng gói cẩn thận trong bao bì, còn hạn sử dụng.

Ngoài hạt giống cải bó xôi, chúng tôi còn cung cấp các loại hạt giống hoa, hạt giống rau khác. Các bạn quan tâm vui lòng xem tại website của hatgiongonline.net nhé.

Viết bình luận