Đường từ dạ dầy đến âm phủ ngày một gần nếu bạn không tự trồng rau sạch!

Hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn ngày một gia tăng, đặc biệt là rau củ quả. Lương tâm của những người bán rau, trồng rau đang là một dấu hỏi lớn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu bạn không tự trồng rau sạch để cứu lấy mình thì con đường từ dạ dầy đến âm phủ sẽ ngày một ngắn lại.

  1. Lương tâm của người bán rau là một dấu hỏi


Nếu thường xuyên theo dõi những bản tin an toàn thực phẩm do đài truyền hình Việt Nam thực hiện, hoặc theo dõi thông tin trên báo, mạng internet bạn có thể nhận thấy rằng tình trạng thực phẩm bẩn ngày một gia tăng. Vậy nguyên nhân từ đâu? Đó chính là do sức hấp dẫn của đồng tiền. Nhiều người trồng rau bất chấp sự an toàn của người dùng mà phun các loại thuốc kích thích tăng trưởng để cây phát triển nhanh hơn, cho năng suất cao hơn. Chả thế mà chỉ trong một thời gian ngắn, những luống rau bỗng trở nên xanh mơn mởn và tươi tốt một cách lạ thường.

Đường từ dạ dầy đến âm phủ ngày một gần nếu bạn không tự trồng rau sạch!

Bây giờ, chỉ cần lên google gõ từ khóa “thực phẩm bẩn” hoặc “rau bẩn” thì chỉ trong 0.56 giây đã cho ra 439.000 kết quả tìm kiếm. Kết quả này đều từ các trang báo uy tín hàng đầu hiện nay như Dantri.com.vn, Vnexpress.net.

Thậm chí, có nhiều người trồng rau họ không dám ăn rau của họ trồng, mà phải chừa ra một luống gọi là rau sạch để nhà mình ăn. Vậy, lương tâm của những người trồng rau để đâu? Và bạn phải làm cách nào để tự bảo vệ chính mình? Đơn giản thôi, hãy mua hạt giống rau củ quả về để tự trồng tại nhà mình nhé.

  1. Tự trồng rau sạch cứu bản thân bằng cách nào?


Có nhiều cách để bạn trồng rau sạch. Bạn có thể mua cây giống được bán ngoài chợ hoặc mua hạt giống rau về tự trồng. Với những gia đình ở thành phố, không có nhiều đất như vùng nông thôn thì có thể mua thùng xốp và đất tribat tại các cửa hàng hạt giống về để trồng trên sân thượng.

Đường từ dạ dầy đến âm phủ ngày một gần nếu bạn không tự trồng rau sạch!

Chúc các bạn có những luống rau sạch xanh tốt cho gia đình của mình.

Xem thêm: 4 dấu hiệu để nhận biết rau an toàn

Viết bình luận