Chọn cây cảnh theo phong thủy để tài lộc chảy vào nhà

Bạn đang muốn tìm mua cây cảnh để trong bàn làm việc hoặc trong nhà nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Hôm nay, cửa hàng bán hạt giống hatgiongline.net sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn cây cảnh theo phong thủy để tài lộc chảy vào nhà nhé.

1. Chọn cây cảnh theo phong thủy với người mệnh kim


Chọn cây cảnh theo phong thủy với người mệnh kim

Nguời mệnh Kim thường mang trong mình một tính cách mạnh mẽ, có chút nóng nẩy và màu sắc may mắn bao gồm màu trắng, vàng, nâu và màu giải hạn là xanh mộc hoặc xanh lá cây. Do đó, nếu trồng cây trong nhà thì rất tốt cho những người thuộc mệnh kim. Khi chọn cây người mệnh kim nên chọn những loại cây có ánh vàng, hoa vàng,… hoặc những loại cây xanh thuộc hành thổ. Một số cây mà chúng tôi gợi ý như cây kim ngân, kim tiền, phất lộc.

2. Chọn cây cảnh theo phong thủy với người mệnh Mộc


Chọn cây cảnh theo phong thủy với người mệnh Mộc.

Xanh nước biển và màu đen là hai màu may mắn nhất với những người thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh ra Mộc, do vậy người mệnh Mộc nên trồng các loại cây thủy sinh ở trong nhà. Một số loại cây mà chúng tôi gợi ý như Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá.

Thêm nữa là cây sen đá cũng khá dễ trồng, nếu không thích mua ngoài hàng, bạn có thể mua hạt giống hoa sen đá về tự gieo trồng và chăm sóc để có những chậu hoa đẹp nhất nhé.

3. Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người thuộc mệnh Thủy


Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người thuộc mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thương có tính cách ôn hòa và khéo léo vì vậy họ có sức mạnh nội tâm vô cùng ghê gớm. Do đó, các loại cây thuộc hành Kim mang ý nghĩa tương sinh với người mệnh thủy như: cây Thường Xuân, Dương Xỉ, Lan Hồ Điệp hay Cỏ Chi Lan.

4. Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người mệnh Hỏa


Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người mệnh Hỏa

Chủ động và sôi nổi là những tính cách của người mệnh Hỏa và màu sắc may mắn gắn liền với họ chính là màu đỏ, hồng và xanh lá cây. Cây xanh là Mộc tương sinh khá nhiều với người mệnh Hỏa, vì vậy nếu trồng cây xanh trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho người mệnh Hỏa để có nhiều may mắn và tài lộc. Loại cây thích hợp nhất với người mệnh Hỏa là cây Trạng Nguyên, Sen Đá, Lưỡi Hổ.

5. Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người mệnh Thổ


Chọn cây cảnh theo phong thủy cho những người mệnh Thổ

Đặc trưng của người mệnh Thổ là những người có tính kiên nhẫn cao, giao tiếp rộng và có tính nương trợ. Màu phù hợp với người mệnh thổ là nâu và vàng đất. Các cây cảnh như Vạn Niên Thanh hay Ngũ Gia Bì là rất tốt cho người thuộc mệnh Thổ.

Chúc các bạn tìm được cây cảnh như ý để tiền lộc chảy vô tận vào nhà.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán hạt giống sạch rau uy tín tại Hà Nội

Viết bình luận