Bạn có biết 6 loại hạt giống hoa dễ trồng này không?

Nếu là một người mới trồng hoa và yêu thích các loại hoa, thì những loại hoa dưới đây là gợi ý sáng giá. Đây đều là các loại hạt giống hoa dễ trồng, không tốn công chăm sóc, rất phù hợp với những người mới trồng hoa.

  1. Hạt giống hoa móng tay kép

Hoa móng tay kép có nhiều màu sắc ấn tượng. Từ thời điểm trồng đến thời điểm ra hoa chỉ 80 ngày. Loài hoa này mang trong mình ý nghĩa là chúng ta tuy chưa hiểu nhau nhưng thời gian sẽ giúp chúng ta hiểu nhau.

Bạn có biết 6 loại hạt giống hoa dễ trồng này không?

  1. Hạt giống hoa cẩm chướng

Cẩm chướng mang vẻ đẹp của sự dịu dàng, thanh thoát. Khi trồng cẩm chướng chỉ 70 ngày sau là cho ra hoa. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng là tượng trưng cho ngày của cha mẹ.

  1. Hạt giống hoa hướng dương

Hướng dương có màu sắc rực rỡ, là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời. Hoa rất dễ trồng bằng hạt giống. Do vậy, bạn có thể mua hạt giống hoa hướng dương về trồng và chăm sóc nhé.

  1. Hạt giống hoa dạ yến thảo

Dạ yến thảo là loài hoa có thể nở quanh năm, cho ra hoa chỉ sau 70 ngày trồng. Loài hoa này bạn có thể trồng ở trong chậu để trang trí trước thềm nhà hoặc trồng trong bồn hoa đều rất hợp.

Bạn có biết 6 loại hạt giống hoa dễ trồng này không 1

  1. Hoa cúc huân chương

 Chỉ sau 65 ngày gieo hạt giống hoa là bạn đã có thể ngắm nhìn những bông hoa cúc huân chương đầu tiên rồi đó.

  1. Hoa cúc vạn thọ

Vạn thọ chỉ cho ra sau 52 ngày trồng. Hoa có màu sắc tươi thắm, dáng cây thấp nên có thể trồng ở trong chậu để trang trí trong nhà,

Trên đây là những loại hạt giống hoa mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Lưu ý, để mua được hạt giống hoa tốt nhất, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bài viết mua hạt giống hoa ở đâu nhé.

Viết bình luận