2 cây cảnh trồng trong nhà giúp tiền vào như nước!

Nếu bạn muốn con đường quan lộ của mình rộng rãi, thẳng tiến và tiền vào như nước thì không thể không trồng 2 cây cảnh này ở trong nhà.

Xem thêm: Ngẩn ngơ trước vườn hoa trên quốc lộ của người dân vùng cao

Cây sung

Sung ở đây tượng trưng cho sung túc. Cây sung có thế rất đẹp và thường được dùng nhiều trong việc tạo cảnh bonsai. Ngoài ra, cây sung còn rất nhiều ý nghĩa khác trong phong thủy. Bởi sung là tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ và viên mãn. Do đó, quả sung rất hay được bày trong mâm ngũ quả ngày Tết.

2 cây cảnh trồng trong nhà giúp tiền vào như nước!

Trồng cây họ tre

Những cây thuộc họ tre cũng được nhiều người lựa chọn để trồng ở trước cửa nhà bởi theo phong thủy thì loại cây này mang nhiều may mắn cho gia chủ, giúp cho chủ nhà làm ăn phát đạt. Do đó, họ thường trồng tre ở xung quanh nhà hoặc hàng rào trước hiên.

2 cây cảnh trồng trong nhà giúp tiền vào như nước 1

Bên cạnh đó, bạn có thể trồng cây cam hoặc chanh trước cửa nhà để có nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận. Không chỉ vậy, loài cây này còn mang một ý nghĩa về cát lợi, được phù hộ.

Nếu muốn cải thiện những mối quan hệ, giúp giữ gìn hòa khí trong gia đình thì có thể trồng cây táo. Bởi cây táo là biểu tượng của sự yêu thương với mong muốn có những đứa con khôn ngoan, khỏe mạnh.

Nếu muốn trồng những loại cây này, các bạn có thể liên hệ bài viết mua hạt giống ở đâu để tìm nhé.

Viết bình luận